Hé lộ con út MC Kỳ Duyên: Nhan sắc khả ái, học giỏi và các chuyện tình đẹp

Không chỉ học giỏi, xinh đẹp và có nhiều tài lẻ nghệ thuật, con gái của út của MC Kỳ Duyên - Yenli Nguyễn còn gây chú ý với chuyện tình cực đẹp bên chàng trai cao gần 2m.

Ngoài được biết đến là nữ MC đình đám, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn được nhắc đến là bà mẹ đơn thân nuôi con cực khéo. Nhiều năm qua, dù một mình nuôi hai con gái nhưng cô vẫn chăm sóc các con khôn lớn thành tài.

Giờ đây, khi đã ở độ tuổi trưởng thành, hai con của MC Kỳ Duyên đều đã trở thành những cô gái xinh đẹp, có học thức và tài năng. Trong đó, cô con gái út Yenli Nguyễn khiến công chúng chú ý hơn cả.

Theo đó, con gái út của MC Kỳ Duyên có tên là Yenli Nguyễn, hiện 21 tuổi và đang du học tại Anh. Cô nàng này nhận được nhiều sự chú ý vì diện mạo thừa hưởng toàn đường nét ưu tú của người mẹ nổi tiếng. Được biết, con gái út của MC Kỳ Duyên không chỉ có thành tích học tập cao mà còn sở hữu rất nhiều tài lẻ liên quan đến nghệ thuật. Trong đó, bộ môn đàn violin được cô nàng 9x rất đam mê và thành thạo.

Chia sẻ về cô con gái út, MC Kỳ Duyên rất tự hào vì Yenli là người rất tự lập lại khéo léo. Từ khi sang Anh học tập, cô nàng này luôn khiến mẹ tự hào và tin tưởng vì có thể sắp xếp chu toàn cho cuộc sống cá nhân. Theo MC Kỳ Duyên tiết lộ, con gái của cô rất giỏi nấu nướng và có ý thức xây dựng cuộc sống tự lập.

Chuyện tình đẹp bên chàng trai cao gần 2m gây chú ý

Đặc biệt, ngoài việc sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thành tích học tập ấn tượng, con gái út của MC Kỳ Duyên còn gây chú ý bởi chuyện tình đẹp bên bạn trai cao gần 2m. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và được MC Kỳ Duyên hết mực ủng hộ.

Với một người mẹ có cách nghĩ hiện đại như MC Kỳ Duyên, cô luôn để các con trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống. Từ chuyện học hành, sự nghiệp đến tình yêu, nữ MC luôn tôn trọng chọn lựa của các con. Thay vì áp đặt, Kỳ Duyên thường góp ý chân thành để các con tự đưa ra quyết định của riêng mình.

Ngoài Yenli Nguyễn, cô chị Maili Nguyễn cũng được khen ngợi hết lời vì tài năng và xinh đẹp. Có thể nói, MC Kỳ Duyên là người mẹ rất tuyệt vời trong việc nuôi dạy các con. Nhìn hai cô con gái của bà mẹ đơn thân này khôn lớn trưởng thành, công chúng càng hết lời ngưỡng mộ.

Ngoại hình, tài năng của cô út Yenli Nguyễn nhà MC Kỳ Duyên đúng thật là thừa hưởng hoàn hảo từ người mẹ nổi tiếng. Bạn có nghĩ như thế không, chia sẻ cùng chúng tôi ý kiến của bạn nhé!

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Bài mới đăng

Tin nóng trong 2 tuần

Tin quan tâm

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300