FBI: TikTok đe dọa an ninh quốc gia Mỹ

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho rằng ứng dụng TikTok 'không chia sẻ các giá trị của chúng tôi' và có thể 'thao túng nội dung'.  

Nhiều ứng dụng của người Việt chứa mã độc đánh cắp tài khoản Facebook

Hơn 300.000 người dùng Android đã trở thành nạn nhân của một chiến dịch lừa đảo, sử dụng mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook của họ.

Twitter sắp trở thành phiên bản Tesla thứ 2

Elon Musk mua Twitter: Elon Musk đang sử dụng phong cách làm việc tại Tesla để áp đặt vào Twitter, bao gồm cả việc yêu cầu nhân viên phải cống hiến với cường độ cao nhất.

Deloitte: Việt Nam có thể thu hàng tỉ đô la Mỹ/năm nhờ metaverse

Việt Nam là một trong những quốc gia tích cực trong các hoạt động trên không gian mạng. Theo báo cáo của Deloitte, mỗi năm, metaverse (vũ trụ ảo) có thể mang lại cho nền kinh tế Việt Nam khoảng 9 đến 17 tỉ đô la Mỹ, tương đương với 1,3 -2,4% tổng GDP

Tỷ phú Elon Musk bỏ bữa trưa miễn phí của nhân viên Twitter để tiết kiệm

Sau khi sa thải người lao động trên quy mô lớn, tỷ phú Elon Musk tiếp tục quyết định cắt bỏ bữa trưa miễn phí đối với các nhân viên của Twitter để tiết kiệm chi phí, theo tờ Telegraph.

Người dân Trung Quốc căng thẳng tột độ vì liên tục bị theo dõi

Một cư dân ở thành phố Thành Đô (Trung Quốc) cảm thấy vô cùng khó chịu khi biết rằng anh ấy bị công ty quản lý nhà ở liên tục theo dõi. Ngày càng có nhiều người nhận ra quyền riêng tư là một thứ xa xỉ ở Trung Quốc – nơi công dân hầu như không có…

Apple tham vọng xây dựng metaverse riêng

Tập đoàn đang tuyển dụng hàng loạt nhân sự để xây dựng thế giới ảo bằng công nghệ 3D và dịch vụ video chuyên dụng cho bộ kính VR/AR.

Phi thuyền bí mật của Mỹ đạt kỷ lục 908 ngày trên quỹ đạo: Tại sao Nga quan ngại?

Phi thuyền không người lái X-37B của quân đội Mỹ đã hạ cánh tại Trung tâm Không gian Kennedey ngày 12/11 vừa qua, sau khi đạt kỷ lục 908 ngày trên quỹ đạo.

Nhiều tàu ngầm không người lái Trung Quốc lần đầu lộ diện

Triển lãm hàng không quốc tế Chu Hải năm nay trở thành cơ hội hiếm hoi để giới quan sát bên ngoài nhìn thấy những mẫu tàu ngầm không người lái mới nhất của Trung Quốc.  

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300