Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tối 7-12, ngoài Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân, 2 danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

 

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khép lại với sự đăng quang của nhan sắc mới Nguyễn Trần Khánh Vân. Những người đi sâu vào vòng trong đều nằm trong sự suy đoán của khán giả bởi sự nổi bật của họ trong mọi hoạt động trước đó. 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  2019 diễn ra tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hai danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên thí sinh   Phạm Hồng Thúy Vân và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. 

Phần thu hút công chúng là sự xuất hiện của 15 thí sinh trong trang phục bikini nóng bỏng. Đây thường là phần thi không chỉ đánh giá vẻ đẹp hình thể các thí sinh, mà còn là dịp để họ chứng minh sự tự tin, thần thái chuyên nghiệp thông qua những bước catwalk quyến rũ theo tinh thần và tiêu chí vẻ đẹp Miss Universe.   

Đào Thị Hà

Vũ Quỳnh Trang

Nguyễn Thị Hương Ly

Lâm Thị Bích Tuyền

Phạm Hồng Thúy Vân

Kiều Thị Thúy Hằng

Nguyễn Trần Khánh Vân

Nguyễn Diana

Trong trang phục dạ hội, Top 10 xuất sắc nhất đã có những sải bước kiêu hãnh, tự tin, khoe vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch trong những bộ cánh đầy màu sắc. Ở phần thi này, thí sinh cần biết cách làm chủ bộ trang phục đang mặc trên người để tôn vinh nét đẹp của mình và tỏa sáng, chứng minh cho ban giám khảo thấy mình xứng đáng là cô gái sở hữu vương miện Brave Heart.  

Nguyễn Thu Hương Ly

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Phạm Hồng Thúy Vân

Lương Ý Như

Nguyễn Trần Khánh Vân

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu và 2 Á hậu sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội tại Khánh Hòa, sau đó trở lại TPHCM vào ngày 10-12.

Thùy Trang, ảnh: Đại Ngô

 

Nguồn: Báo điện tử Người Lao Động

 

Bài mới đăng

Tin nóng trong 2 tuần

Tin quan tâm

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300