Phi đội UFO thắp sáng trời Anh, bằng chứng người ngoài hành tinh thăm Trái đất?

Một loạt vật thể lạ không xác đinh (UFO) được cho là đã được phát hiện trên khắp nước Anh. Các thợ săn người ngoài hành tinh tuyên bố một đoạn video cho thấy các quả cầu phát sáng trên bầu trời là bằng chứng về việc người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất.

Theo Express, vào ngày 23/10, một loạt các chấm sáng đã được phát hiện trên bầu trời đêm ở Guildford, Anh. 

Những người xem kinh ngạc đã nhanh chóng lấy điện thoại của họ và bắt đầu ghi lại hiện tượng kỳ lạ này. Một đoạn video được đăng lên trang điều tra về UFO mang tên "UFO MUFON" đã cho thấy một loạt quả cầu màu đỏ lơ lửng trên bầu trời.

Một tuyên bố của nhân chứng được gửi cho MUFON cho biết: "Tôi vừa đi dạo quanh sân chơi địa phương và chứng kiến hơn 10 quả cầu lớn phát sáng màu đỏ cam, giống như những quả cầu lửa. Các quả cầu xuất hiện đơn lẻ hoặc từng cặp, tại cùng một điểm trên bầu trời mỗi lần".

Theo nhân chứng này, các quả cầu phát sáng nói trên không phải là máy bay hay trực thăng vì không có đèn nháy hay đèn hậu như thường thấy. 

"Mỗi cặp cầu phát sáng di chuyển theo hướng tây sang đông và biến mất sau khi di chuyển về phía đông 20 độ", nhân chứng nói thêm.

Những người đam mê người ngoài hành tinh đã phân tích video và tin rằng đó là bằng chứng về việc người ngoài Trái đất ở Anh.

Hình ảnh các đốm sáng trên bầu trời.

Nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng về UFO Scott C Waring cho biết UFO được phát hiện trên bầu trời Anh không phải là đèn lồng, mà là một "bằng chứng hiếm có" về người ngoài hành tinh.

“Các vật thể lớn, tròn và không có lỗ hở nào có thể nhìn thấy được. Nếu chúng là đèn lồng của Trung Quốc, chúng sẽ có hình bầu dục và một lỗ lớn có thể nhìn thấy ở phía dưới và ngọn nến bên trong cũng phải được nhìn thấy.

 

"Những chiếc đèn lồng cũng cháy hết trong vòng một đến ba phút. Không có chiếc nào như thế tồn tại trong video này. Đây là UFO. Đây là một bằng chứng hiếm hoi về người ngoài hành tinh ở Anh", ông Scott tuyên bố.

Theo Express

Bài mới đăng

Tin nóng trong 2 tuần

Tin quan tâm

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300