Top 10 nhân vật giải trí tuần qua

Hoài Linh, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP thuộc top 10 nhân vật giải trí tuần qua.

Những tranh luận hài hước cùng Xuân Bắc ở Gương mặt thân quen Nhí khiến Hoài Linh được nhắc đến rộng rãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, hiệu ứng từ thông tin tham gia liveshow Quang

Cả một trời thương nhớ giúp Hồ Ngọc Hà trở lại với khán giả. Tin đồn hẹn hò Kim Lý những ngày qua giúp tên tuổi của “Nữ hoàng giải trí” không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Dư âm của The Face Việt Nam 2017 khiến Tú Hảo đứng top 3. Khán giả muốn biết hoạt động của tân quán quân sau khi chương trình kết thúc.

Album sắp tới Sài Gòn, Bolero và Hưng tiếp tục khẳng định độ nóng của “Ông hoàng nhạc Việt”. Chiến lược PR album rầm rộ cùng những chuyến lưu diễn châu Âu khiến công chúng chú ý đến Mr. Đàm.

Trên sân khấu chương trình Ca sĩ giấu mặt, Minh Hằng thừa nhận đã có người yêu. Thông tin này trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, người hâm mộ muốn “truy tìm” danh tính người bạn trai bí ẩn của cô.

Sở hữu lượng fan hùng hậu, mỗi bài viết trên fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP đều có lượng tương tác khủng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ ra mắt MV Lạc trôi xoay 360 độ giúp hâm nóng tên tuổi vào giữa tuần.

Sau khi rút lui khỏi một số chương trình truyền hình, Trấn Thành bất ngờ trở lại với Chuyện tối nay với Thành. Khán giả muốn biết anh sẽ mang lại gì từ chương trình mang tên mình sau không ít lần bị đánh giá là “hài nhảm”.

Cú hích Asian’s Next Top Model cùng The Face Việt Nam 2017 giúp Minh Tú vụt sáng thành sao. Tên tuổi của nữ người mẫu vẫn còn nằm trong xu hướng tìm kiếm trong vài tuần tiếp theo.

Tuần qua, Đông Nhi không có hoạt động thực sự nổi bật. Tuy vậy, lượng tương tác khổng lồ từ “fanpage triệu like” giúp nữ ca sĩ chốt danh sách top 10 Trending tuần này.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Bài liên quan

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300