Vụ tấn công tàn bạo ở Pháp: Người đàn ông bị cắt cổ họng ở ngoại ô Paris

Một cuộc tấn công tàn bạo đã xảy ra gần Paris: một người đàn ông được cho là bị chặt đầu trên đường phố. Cảnh sát phong tỏa hai khu vực, các nhà điều tra khủng bố đang vào cuộc.
 

 

tan cong o paris

 Một lần nữa, giới chức Pháp lại phải tiến hành một cuộc hành quân quy mô lớn vì nghi ngờ có một vụ tấn công khủng bố.

Ảnh: Ian Langsdon (Keystone / Hình biểu tượng)

Thủ phạm được cho là đã bị cảnh sát bắn. Ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy đó là một vụ tấn công khủng bố. 

 

Cảnh sát đang cảnh báo không tiếp cận khu vực này. (Ảnh: hình ảnh hình ảnh / Starface)

Một người đàn ông được cho là đã bị chặt đầu trên đường phố gần Paris, trong khi những người khác nói rằng nạn nhân bị tấn công trong tàu điện ngầm. Vụ việc được cho là xảy ra vào chiều muộn gần một cơ sở giáo dục ở Conflans-Sainte-Honorine, phía tây bắc Paris, hãng tin Pháp AFP đưa tin. 

Các nhà điều tra chống khủng bố từ văn phòng công tố viên của Pháp đã tiếp nhận cuộc điều tra - trong số những thứ khác, về tội giết người có lý lịch khủng bố, như nhà chức trách đã xác nhận.

Theo thông tin từ "Daily Mail", thủ phạm được cho là đã mặc một chiếc áo khoác có chất nổ và đe dọa các quan chức đến bằng một khẩu súng, cùng nhiều thứ khác. Các chuyên gia về chất nổ đã được gọi đến. 

Cảnh sát viết trên Twitter rằng hiện đang có một chiến dịch ở Conflans-Sainte-Honorine và mọi người nên tránh khu vực này.

Cơ quan cho biết kẻ tấn công được cho là đã bỏ trốn và bị bắn và bị thương nặng bởi cảnh sát ở thị trấn Éragny-sur-Oise gần đó. Các phương tiện truyền thông khác đưa tin rằng người đàn ông đã bị giết bởi cảnh sát. 

Cũng tại Éragny-sur-Oiserief, cảnh sát thông qua Twitter để tránh khu vực này mà không cung cấp thêm thông tin. Bối cảnh chính xác của vụ việc cho đến nay vẫn chưa rõ ràng.

 

Thanh Thúy

Nguồn: ntv.de, mra / AFP / dpa / rts

Bài mới đăng

Tin nóng trong 2 tuần

Thời sự nóng

Tin quan tâm

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300