Khởi tố vụ án hai người đàn ông bị đánh đập, hành hạ dã man trên tàu cá

Chiều 18/11, cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã khởi tố vụ án “Hành hạ người khác”, liên quan vụ hai người đàn ông bị đánh đập, hành hạ dã man trên tàu cá.

Hai bị hại trong vụ việc này là ông Trương Văn Trung (47 tuổi, quê huyện U Minh Thượng, Kiên Giang; cư trú tại huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) và anh Lê Văn Bình (30 tuổi, quê Kiên Giang, cư trú tại huyện Trần Văn Thời). 

Đến thời điểm này, Công an đã liên lạc được với ông Trung; người đàn ông này vẫn còn đi tàu đánh cá trên biển, chưa về tới đất liền. Còn anh Bình thì cơ quan chức năng chưa biết ở đâu. 

Đối với những người có hành vi đánh đập, hành hạ ông Trung và anh Bình cũng đang đánh bắt cá ngoài khơi; chủ tàu cho biết chậm nhất ngày 21/11 sẽ đưa tàu vào đất liền. 

Người đàn ông liên tục bị hành hạ dã man. Ảnh chụp màn hình

Như VietNamNet đưa tin, vụ việc xảy ra trên tàu cá số hiệu BT 97993-TS, do bà Phạm Thị Hà (tên thường gọi bà Năm Bô) làm chủ. Trong các nghi can đánh các nạn nhân có con trai của bà Hà là Nguyễn Công Toàn (34 tuổi, ngụ thị trấn Sông, huyện Trần Văn Thời). 

Khai với cơ quan công an, anh Bình cho biết, mình bị Toàn và Nguyễn Văn Hùng (38 tuổi) đánh đập gây thương tích ở vùng bả vai và gãy 1 chiếc răng.

Còn ông Trung trình bày bị Toàn, Hùng và  Nguyễn Văn Tỵ đánh gây thương tích. Theo đó, ông Trung bị các nghi can dùng kìm bấm vào tai phải, gãy 4 cây răng, dập môi và gối phải. 

Qua làm việc với công an, anh Bình và ông Trung không yêu cầu xử lý hình sự mà yêu cầu bồi thường tiền thuốc điều trị.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá. Nội dung của đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo phông xanh, môi bị sưng húp, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man.

Người đàn ông bị hành hạ, nhiều lần xin tha nhưng bất thành.

Nguồn: Báo điện tử VietnamNet

Bài liên quan

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300