Trả lời phỏng vấn xin VISA Pháp

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn xin Visa Pháp

Những thứ nhất-định-phải-mang-theo khi sang Pháp định cư

Bài viết này nhằm chia sẻ kinh nghiệm dọn hành lý khi bạn chuyển cuộc sống từ Việt Nam sang Pháp. Có những thứ bạn sẽ hối tiếc nếu không mang theo và có nhiều thứ bạn có thể bỏ lại.

Sống tiết kiệm một cách kỳ diệu tại Pháp

Hi! Chào các bạn! Lần này, mình mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để làm sao sống khỏe khoắn mà vẫn tiết kiệm ở Pháp nè. Mỗi tháng ở Pháp, bạn đang dùng bao nhiêu tiền? Và điều đó có đang hợp lý không? Nếu bạn đang có hơi “phóng túng” trong việc tiêu xài thì cùng mình tìm cách khắc phục nhé!

Làm thế nào để tìm việc làm ở Pháp sau khi tốt nghiệp?

Nếu bạn giỏi tiếng Pháp, thì nơi đây sẽ cho bạn vô vàn những cơ hội việc làm ở mọi lĩnh vực, ngành nghề, nhất là khi bạn đã tốt nghiệp từ một trường Đại học của Pháp. Môi trường làm việc tại Pháp cực kỳ cạnh tranh nhưng cũng rất đa dạng. Nhiều công ty lớn sẽ chủ động “săn lùng” các sinh viên quốc tế tài năng từ năm cuối, đặc biệt ở các ngành Tự động hóa, Y Dược và Du lịch. Bạn cũng nên để mắt đến những chương trình tập sự sau tốt nghiệp nổi tiếng khắp thế giới của các công ty Pháp như L’Oréal, Orange, Renault, AXA, BNP Paribas, Carrefour, Peugeot Citroën, Renault.

Hướng dẫn xin học bổng Eiffel du học Pháp 2018

Chương trình học bổng Eiffel du học Pháp 2018 là một trong số học bổng du học Pháp danh giá được chờ đợi nhất đối với sinh viên xuất sắc có ý định du học Pháp 2018. Với lịch nhận hồ sơ chính thức từ ngày 10/10/2017, sinh viên đang gấp rút chuẩn bị hồ sơ để mong có cơ hội nhận học bổng này.

Du học Pháp miễn phí – những thông tin cần biết

Pháp nổi tiếng là một trong số ít những quốc gia có mức chi phí du học rẻ nhất hiện nay, thậm chí sinh viên hoàn toàn có cơ hội du học Pháp miễn phí 100%. Điều này đã tạo nên sức hút không nhỏ cho các sinh viên trên khắp thế giới lựa chọn đến đây học tập và nghiên cứu. Vậy việc du học Pháp không tốn phí có khó khăn không? Cần những điều kiện gì để được miễn học phí?

Top 5 trường đại học ở Pháp tốt nhất hiện nay

Pháp là một trong những đất nước có số lượng sinh viên quốc tế đến du học mỗi năm nằm trong top đầu thế giới bởi chất lượng nền giáo dục cũng như sự đa dạng trong các ngành nghề lựa chọn. Ngoài ra Pháp còn sở hữu hệ thống các trường đại học danh giá là mơ ước của biết bao bạn trẻ, hãy tham khảo top 5 trường hàng đầu ở Pháp hiện nay để thực hiện ước mơ của mình nhé.

Chương trình học bổng Excellence Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam: mời nộp hồ sơ 2018

Trong khuôn khổ chương trình học bổng Excellence, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam xin mời các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học tập trong các trường đại học hay trường lớn tại Pháp ở trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Sự dối trá của một số du học sinh Việt Nam ở trời Tây

Đạo đức có thể bù đắp cho sự thiếu hụt về trí tuệ, nhưng trí tuệ mãi mãi không thể bù đắp cho sự thiếu hụt về đạo đức.

Liên hệ

Tạp chí NƯỚC PHÁP - c/o Pham 

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300